/ Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận Bình Thạnh Uy Tín
0937.999.666 - (083).5020.168 daitri@hoclaixehcm.edu.vn

Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận Bình Thạnh

Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận Bình Thạnh

Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận Bình Thạnh| Trường Dạy Lái Xe Tại Quận Bình Thạnh uy tín tốt nhất. HỌC LÀ ĐẬU NGAY đảm bảo VỮNG TAY LÁI ngay sau khoá học tại Trung Tâm dạy lái xe Quận Bình Thạnh chất lượng cao.

Bạn đang làm việc, sinh sống tại quận Bình Thạnh và đang có nhu cầu đăng ký học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh? Bạn đang băn khoan không sắp xếp được thời gian để đăng ký tham gia khoá học? Hãy đến với khoá học lái xe ô tô ngay quận Bình Thạnh tphcm tại trường dạy lái xe Tiến Thành. Chúng tôi không những cam kết sẽ đem đến cho bạn 1 khoá học lái xe ô tô uy tín, chất lượng nhất mà còn đem đến cho bạn sự thuận tiện nhất, tiết kiệm thời gian,chi phí đi lại giúp bạn vừa có thể làm việc bình thường mà vẫn có được tấm bằng lái xe ô tô B2.

trường dạy học lái xe ô tô b2 ở quận Bình Thạnh uy tínĐịa điểm học thực hành học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh

 • Khu du lịch Văn Thánh: Điện Biên Phủ, P22 Quận Bình Thạnh, tphcm 

 • Văn phòng Bình Thạnh: Toà nhà 45 Bùi Đình Tuý, p26 Quận Bình Thạnh, tphcm

học lái xe ô tô b2 ở quận Bình Thạnh uy tín +Vì sao bạn nên chọn Tiến Thành chúng tôi?

 •  Bạn sẽ được dạy học lái xe ô tô bài bản từ căn bản, sa hình, thực hành lái đường trường thực tế ngay tại trung tâm quận Bình Thạnh
 •  Bạn sẽ được tập lái xe ngay trong bãi thi sa hình đạt chuẩn Sở GTVT rộng hơn 10.000m2 ngay tại trung tâm quận Bình Thạnh của chúng tôi.
 •  Tập lái trong bãi sa hình bằng chính loại xe thi sát hạch giúp bạn nắm thật vững 10 bài thi sa hình cũng như quen với loại xe thi nhằm đảm bảo tỉ lệ thi đậu 100%
 • Thời gian học lý thuyết, thực hành do bạn tuỳ chọn. Có nghĩa là rảnh giờ nào học giờ đó. Nếu bạn chỉ rảnh vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật? Hãy yên tâm, Tiến Thành vẫn dạy cả lý thuyết lẫn thực hành bình thường nhằm đảm bảo sự thuận tiện nhất cho học viên trong việc sắp xếp lịch học.
 •  Bạn lo ngại phần thi lý thuyết quá khó khăn? Thời gian không cho phép bạn học phần lý thuyết? chúng tôi sẽ tặng cho bạn giáo trình dạy “mẹo” thi lý thuyết học lái xe ô tô 450 câu đảm bảo đậu 100%  Đây là bảng mẹo chính xác nhất hiện nay do những giáo viên dạy lý thuyết dày dặn kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi đúc kết được. Bạn chỉ cần học trong bảng mẹo này chắc chắc sẽ đậu phần thi lý thuyết và bạn sẽ thấy ” nó không khó như mình nghĩ”.(chỉ dành riêng cho học viên Trường Tiến Thành thôi nhé!)
 • Học lái xe đường trường thực tế ngay tại trung tâm quận Bình Thạnh bằng những loại xe đời mới, chất lượng cao của chúng tôi hướng tới những loại xe gia đình thông dụng hiện nay: Corolla Altis,Vios,Innova,Chevrolet Cruze,… giúp bạn có thể vững tay lái xử lý mọi tình huống thực tế có thể xảy ra để có thể tự tin sử dụng xe gia đình ngay khi hoàn thành khoá học lái xe ô tô ở Tiến Thành.
 •  Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng? Đến với trường dạy lái xe Tiến Thành, bạn sẽ được đăng ký học thử miễn phí 1 giờ học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh nhằm giúp bạn cảm nhận chất lượng đào tạo thực tế của chúng tôi để có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Bạn sẽ được dạy lái xe ô tô theo đúng quy trình chuẩn của Sở GTVT. Với phương pháp đào tạo thực hành đặc biệt của những giáo viên dày dặn kinh nghiệm, dàn xe tập lái chất lượng cao, Tiến Thành cam kết sẽ dạy cho bạn biết lái xe ô tô chỉ trong 1 giờ đầu tiên! ( chỉ riêng Tiến Thành dám cam kết với bạn thôi nhé!)

học lái xe ô tô b2 ở quận Bình Thạnh ++Hãy gọi cho chúng tôi ngay để tham gia khoá học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh sớm nhất nhé!

 • Hotline hỗ trợ 24/24 :0937.999.666 Mr Đại Trí – Trưởng phòng tư vấn
 • Phòng tuyển sinh:(083)5020.168
 • Văn phòng ghi danh 1: Toà nhà 45 Bùi Đình Tuý, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tphcm
 • Văn phòng ghi danh 2: Toà nhà 35 đường số 11, phường 13, Quận 6, Tphcm

trường dạy học lái xe ô tô b2 ở quận Bình ThạnhThủ tục đăng ký học lái xe ô tô tphcm ở quận Bình Thạnh ?

Bạn chỉ cần chuẩn bị:

 •  12 tấm hình 3*4 (nền xanh dương, không đeo kính)
 •  2 bản CMND photo hoặc Passport ( ko cần công chứng)
 •  Còn lại mọi thủ tục hồ sơ đăng ký, giấy khám sức khoẻ,… còn lại chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí 100%.
 •  Nếu bạn không tiện đến văn phòng ghi danh của chúng tôi để đăng ký, chúng tôi sẽ có chuyên viên tư vấn đến hỗ trợ tư vấn và làm hồ sơ tại nhà cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Tiến Thành

Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “thật 100%” như quảng cáo


Các khoá học lái xe ô tô B2 ở các quận lân cận của chúng tôi:

Skills

Posted on

14/06/16

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>