0937.999.666 - (083).5020.168 daitri@hoclaixehcm.edu.vn

trường dạy lái xe tiến thànhCâu Hỏi Thường Gặp Của Học Viên Khi Đăng Ký Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Tiến  Thành:

1/ Thời gian học lý thuyết và thực hành tại trường Tiến Thành?

Quy trình dạy lý thuyết và thực hành tại trường dạy lái xe Tiến Thành

Về lý thuyết sẽ bao gồm 2 buổi ( 6 giờ):

  • Buổi 1: Dạy bảng “mẹo” thi lý thuyết sát hạch lái xe ô tô 450 câu dành riêng cho học viên của trường dạy lái xe Tiến Thành. Đây là bảng mẹo chính xác nhất và dễ nhớ nhất hiện nay, được những giáo viên dạy lý thuyết dày dặn kinh nghiệm đúc kết được. Bạn chỉ cần học trong bảng “mẹo” này chắc chắn sẽ thi đậu 100%
  • Buổi 2:( không bắt buộc): Bạn sẽ được dạy rất kỹ 2 phần: Ý nghĩa của các loại biển báo giao thông đường bộ để sau này mình đi đường trường và phần Cấu tạo xe và sửa chữa xe căn bản để sau này nếu xe gia đình mình có hư hỏng vặt mình sẽ biết cách tự sửa luôn.

Về phần thực hành: toàn bộ thời gian học đều do học viên tuỳ chọn. Rảnh giờ nào thì học giờ đó. Đặc biệt, nếu trong tuần bạn bận đi làm và chỉ rảnh vào cuối tuần, Tiến Thành vẫn dạy lý thuyết và thực hành bình thường nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các bạn bận rộn, và chúng tôi cũng không hề phụ thu phí dạy thêm ngoài giờ ( từ 500.000đ đến 700.000đ tuỳ trung tâm) như các trung tâm khác.

2/ Mình sẽ học ở đâu?

Về Lý Thuyết: hàng tuần, tại 2 văn phòng ghi danh của chúng tôi luôn tổ chức các lớp dạy lý thuyết vào tối thứ 4 hàng tuần ( từ 18h đến 20h30) và sáng chủ nhật hàng tuần ( từ 8h đến 10h30). Vì thế trong thời gian đào tạo 3 tháng, bạn chỉ cần trích ra 2 buổi bất kỳ để học lý thuyết là okie

Về Thực Hành: Tiến Thành có hơn 21 địa điểm học lái xe ô tô bao phủ khắp các quận trên địa bàn Tphcm. Vì thế, bạn sẽ được chọn địa điểm học nào phù hợp và thuận tiện cho bạn nhất. Giáo viên của chúng tôi sẽ đến dạy cho bạn ngay tại đó. Để biết cụ thể địa điểm học tại các quận, hãy click vào link bên dưới nhé!

3/ Bên mình có dạy buổi tối không?

Về Lý Thuyết: chúng tôi có tổ chức các lớp dạy buổi tối hàng tuần để tiện cho học viên đi học

Về Thực Hành: Bạn không nên thực hành vào buổi tối vì: thứ nhất, tay lái của bạn chưa vững chạy buổi tối rất nguy hiểm, thứ hai nếu bạn học trong bãi tập sa hình thì cho dù có cán vạch bạn cũng không thể biết được, vì thế sẽ không có hiệu quả. Thay vì vậy, nếu trong tuần bạn bận đi làm thì có thể hoc cả lý thuyết lẫn thực hành vào cuối tuần Thứ 7

4/ Mình chỉ rảnh vào Thứ 7 và Chủ nhật có học được không?

Đến với Tiến Thành, thời gian học lý thuyết và thực hành hoàn toàn do bạn chủ động, có nghĩa là rảnh khi nào học khi đó không hề có lịch cố định. Đặc biệt, nếu bạn chỉ rảnh vào cuối tuần? Hãy yên tâm, đối với Tiến Thành thứ 7 và chủ nhật làm việc như ngày thường vì đa số học viên của trường chỉ rảnh vào cuối tuần nên chúng tôi vẫn dạy lý thuyết và thực hành bình thường nhằm hỗ trợ tốt nhất, tạo thuận lợi nhất cho bạn trong suốt quá trình học.

5/ Trường Tiến Thành dạy lái xe ô tô bằng loại xe gì?

Là học viên Tiến Thành, bạn sẽ được tập lái bằng những loại xe đời mới, chất lượng cao (từ 500tr đến 800tr/chiếc) mà Tiến Thành là trường duy nhất dám mạnh dạn đầu tư: Toyota Innova 2014, Vios 2013, Corolla Altis 1.8E, Chevrolet Cruze 2013,… Chúng tôi hướng tới những loại xe gia đình bạn sẽ sử dụng nhằm giúp học viên có thể tự tin sử dụng xe gia đình mình ngay sau khi hoàn thành khoá học của chúng tôi.

6/ Làm sao đảm bảo Tiến Thành có chất lượng dạy tốt nhất Tphcm?

Tiến Thành cam kết rằng sẽ dạy cho bạn biết lái xe ngay sau 1 giờ học đầu tiên! Để cảm nhận chất lượng đào tạo thực tế, bạn có thể đăng ký khoá học miễn phí để biết lái xe ngay trước khi quyết định đăng ký học lái xe ô tô b2 tại Tiến Thành chúng tôi. Đến với Tiến Thành, bạn sẽ nhận được chất lượng thực tế “thật 100%” như quảng cáo.

Bạn có thể đăng ký khoá học lái xe miễn phí tại đây , và tham khảo clip học thực tế về khoá học mà chúng tôi quay lại của 1 học viên Tiến Thành khi đăng ký học nhé.

7/ Học viên có được học ở bãi sa hình đạt chuẩn ko?

Tiến Thành là trường dạy lái xe ô tô duy nhất tại Tphcm đầu tư bãi sa hình đạt chuẩn thi sát hạch của Sở GTVT ngay tai trung tâm Tphcm. Với diện tích hơn 10.000m2, bạn sẽ được tập tối thiểu 4h-6h trong bãi sa hình đạt chuẩn thi sát hạch và bằng chính loại xe thi sau này ( tương đương 20-25 vòng sân thi đạt chuẩn). Vì vậy, bạn sẽ được dạy rất kỹ các kỹ năng chạy trong bãi thi và những “mẹo” thi để làm sao đạt kết quả cao nhất.

Một số trung tâm hiện nay quảng cáo là có bãi sa hình nhưng thực tế chỉ là bãi sa hình thô (rất nhỏ, không đạt chuẩn thi) vì vậy thường đến gần khi thi, họ phải mua cho học viên 1 giờ tập lái xe trên bãi sa hình của Sở GTVT , có nghĩa là tối đa bạn chĩ có thể chạy trong bãi thi 4 vòng sân, vì thế chắc chắn bạn sẽ không thể quen quy trình thi trong bãi thi rộng tới 10.000m2 và chạy tốt các bài sa hình dẫn đến tỉ lệ trượt rất cao.

8/ Chi phí của Tiến Thành còn phát sinh khoản nào ko?

Tiến Thành cam kết rằng chi phí bạn đóng là trọn gói cho tới lúc có bằng, không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác ( đã bao gồm: tiền lương giáo viên, xăng, xe, bãi tập, lệ phí tốt nghiệp, sát hạch, tiền hồ sơ, phí khám sức khoẻ,…) và được cam kết, ghi rất rõ trong hợp đồng học lái xe ô tô mà Tiến Thành ký với bạn lúc đăng ký nên bạn yên tâm nhé!

9/ Có phát sinh tiền trà nước cho giáo viên trong quá trình học ko?

Thực trạng của 1 số trung tâm dạy lái xe ô tô hiện nay tại Tphcm là cơ chế quản lý giáo viên theo diện lương khoán, xăng khoán có nghĩa là không quan trọng anh dạy, đào tạo học viên ra sao, mỗi tháng tôi trả anh bao nhiêu đây tiền xăng và 4tr-5tr tiền lương. Vì thế dẫn đến những tiêu cực trong quá trình học của bạn:

Thứ nhất: giáo viên sẽ không có trách nhiệm đào tạo tốt cho học viên. Vì thế thường có những hiện tượng mà nhiều học viên đã từng học phản ánh rằng: giáo viên để xe cho học viên tự chạy, đúng sai mặc kệ còn giáo viên thì ngồi đánh cờ, đánh bài,…

Thứ hai: lương quá thấp nên chắc chắn việc vòi vĩnh tiền thêm là điều hiển nhiên.

Đối với Tiến Thành, cơ chế quản lý giáo viên hoàn toàn khác. Lương chúng tôi trả cho giáo viên rất cao, trung bình 8tr-9tr/tháng chưa tính thưởng vì thế bù lại, nếu trong quá trình học, giáo viên nào bị học viên phản ánh dạy không tốt hoặc có hiện tượng vòi vĩnh chúng tôi sẽ đổi ngay giáo viên khác cho bạn, cắt giờ dạy của bạn trên giáo viên đó ( có nghĩa là giáo viên đó sẽ bị mất lương), vì thế Tiến Thành cam kết rằng sẽ không có việc giáo viên vòi vĩnh trong quá trình học.

10/ Thi thì mình sẽ thi ở đâu?

Tất cả các trường đều thi bãi sát hạch của Sở GTVT Tphcm. Bạn sẽ được thi ở trung tâm sát hạch ở Nhà Bè hoặc Củ Chi. Bạn muốn thi ở đâu thì lúc đăng ký bạn cứ chọn, bên mình sẽ sắp xếp cho bạn thi ở đó.

11/ Mình muốn học lái xe ô tô ngay tại quận mà mình sống được không?

Tiến Thành có hơn 21 địa điểm học thực hành bao phủ khắp các quận trên địa bàn Tphcm. Vì thế, bạn hãy chọn địa điểm nào phù hơp cho bạn, giáo viên chúng tôi sẽ đến dạy cho bạn ngay tại đó.

12/ Đăng ký rồi khi nào sẽ bắt đầu học?

Bạn sẽ được học thực hành ngay sau khi đăng ký nếu bạn muốn ( đăng ký hôm nay thì mai sẽ báo lịch thực hành cho bạn ngay), không cần phải đợi hoàn thành phần lý thuyết cả tại một số trung tâm hiện nay bắt học viên học 1 tháng lý thuyết rồi mới được sắp xếp lên xe thưc hành. Vì thực tế phần lý thuyết và thực hành là 2 phần riêng biệt, bạn có thể học thực hành trước rồi khi nào rảnh học lý thuyết sau cũng được vì lý thuyết chúng tôi mở lớp hàng tuần tại 2 văn phòng ghi danh, chỉ cần trong 3 tháng bạn sắp xếp 2 buổi để học thực hành là okie.

chat zalo chat zalo