0937.999.666 - (083).5020.168 daitri@hoclaixehcm.edu.vn

Học lái xe ô tô b2 cấp tốc ngay tại quận nơi bạn sinh sống?

Bạn muốn học lái xe ô tô b2 cấp tốc ngay tại quận mình sinh sống? Hãy chọn quận mà bạn muốn, giáo viên trường  Tiến Thành chúng tôi sẽ đến dạy cho bạn ngay tại đó!

Khoá Học Lái Xe Ô Tô B2 Cấp Tốc

Khóa học lái xe ô tô b2 cấp tốc dành cho những học viên có nhu cầu lấy bằng lái cấp tốc hoặc muốn có được kỹ năng lái xe ô tô vững vàng, chuẩn mực trong thời gian nhanh nhất để tiết kiệm thời gian, chi phí đồng thời dễ dàng sắp xếp công việc. Tiến Thành cam kết sẽ dạy cho bạn học lái xe ô tô b2 cấp tốc biết lái ngay từ giờ học thực hành đầu tiên!

Bạn muốn đăng ký học lái xe ô tô b2 cấp tốc, nhanh nhất tại tphcm để đáp ứng các nhu cầu của bản thân? Bạn chuẩn bị định cư nước ngoài và cần học lấy bằng lái xe ô tô hạng B2 cấp tốc để chuyển đổi bằng mới ở nước sở tại mà không cần đăng ký học lại? Hãy đến với trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành, với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo và dạy các khoá học lái xe ô tô b2 cấp tốc uy tín, chất lượng cao tại Tphcm.

Học Lái Xe Ô Tô B2 Cấp Tốc

Với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, dàn xe tập lái VIP nhất tại Tphcm,bãi tập sa hình được đầu tư 5 tỷ đạt chuẩn thi sát hạch rộng 10.000m2, cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm,trình độ sư phạm được tuyển chọn kỹ càng Chúng tôi cam kết không những đem đến cho bạn 1 khoá học lái xe ô tô b2 cấp tốc chất lượng tốt nhất, nhanh nhất, và tỉ lệ đậu cao nhất tại tphcm mà còn cam kết chất lượng đào tạo, đảm bảo cho bạn vững vàng tay lái ngay sau khi hoàn thành khoá học.

Hotline đăng ký: 0937.999.666 Mr Trí – Trưởng phòng tư vấn

học lái xe ô tô b2 cấp tốcVì sao bạn nên chọn học lái xe ô tô b2 cấp tốc tại trung tâm chúng tôi?

 • Tiến Thành là 1 trong những trường đào tạo học lái xe ô tô b2 cấp tốc uy tín chất lượng hàng đầu tại Tphcm hiện nay với hơn 300 học viên tham gia đăng ký học lái xe ô tô b2 hàng tháng. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và đào tạo các khoá học lái xe ô tô ở các hạng B1,B2,C,D,E và các khoá học lái xe ô tô b2 cấp tốc theo chương trình đào tạo cấp tốc đặc biệt cam kết giúp bạn có được tay lái vững vàng trong thời gian ngắn nhất.
 • Chúng tôi có hơn 21 địa điểm học thực hành bao phủ khắp tất cả các quận trên địa bàn tphcm. Bạn có thể chọn bất kỳ quận nào và chúng tôi sẽ đến dạy cho bạn ngay tại đó. Hoàn toàn miễn phí
 • Thời gian học linh động do bạn tuỳ chọn. Rảnh giờ nào học giờ đó. Nếu bạn chỉ rảnh vào cuối tuần? Hãy yên tâm, chúng tôi vẫn dạy lý thuyết và thực hành bình thường vào cuối tuần ( thứ 7 – chủ nhật) nhằm hỗ trợ tốt nhất cho học viên trong suốt quá trình học và cũng không hề phụ thu bất kỳ phí dạy thêm ngoài giờ vào cuối tuần như các trường khác ( thường sẽ phụ thu thêm 500k).
 • Là học viên Tiến Thành, bạn được đổi giáo viên nếu cảm thấy không hài lòng. Với cơ chế quản lý giáo viên chặt chẽ, đôi ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ, giàu kinh nghiệm, có bằng chứng nhận sư phạm là giáo viên dạy lái xe của Sở GTVT, và kinh nghiệm lái xe tối thiểu 8 năm, chúng tôi cam kết sẽ không có hiện tượng giáo viên “vòi vĩnh” tiền trong suốt quá trình học như thực trạng đáng buồn ở 1 số trung tâm hiện nay.
 • Bãi sa hình đạt chuẩn thi sát hạch được đầu tư 5 tỷ rộng 10.000m2 nằm ngay trung tâm Tphcm. Bạn sẽ được tập trước trên bãi thi tối thiểu 4 giờ đến 6 giờ ( tương đương 20 – 25 vòng sân thi) và bằng chính loại xe thi sau này bạn sẽ thi sát hạch vì thế giúp cho bạn có thể chắc chắn, tự tin trong kỳ thi sát hạch chắn chắn sẽ đậu 100%. ( hiện nay rất nhiều trung tâm không có bãi sa hình đạt chuẩn, quảng cáo có bãi sa hình nhưng chỉ là bãi sa hình thô rất nhỏ không đạt chuẩn, vì vậy gần đến khi thi sát hạch họ sẽ mua cho bạn 1 giờ tập lái xe thi ( tối đa 4 vòng) thì chắc chắn bạn không thể nào quen được bãi sa hình đạt chuẩn nhanh vậy được.

Liên hệ với chúng tôi ngay để đăng ký khoá học lái xe ô tô b2 cấp tốc sớm nhất:

 • Hottline: 0937.999.666 ( Mr Đại Trí – Trưởng phòng tư vấn)
 • Landline: (083) 5020 168 ( Văn phòng ghi danh)
 • Mail: daitri@hoclaixehcm.edu.vn
 • Skype – yahoo: tri.banglaioto
 • Văn phòng 1: Toà nhà 45 Bùi Đình Tuý, phường 26 quận Bình Thạnh, tphcm
 • Văn phòng 2: Toà nhà 35 đường số 11, phường 13, Quận 6 tphcm

TIẾN THÀNH

CAM KẾT UY TÍN CHẤT LƯỢNG THƯƠNG HIỆU “THẬT 100%” NHƯ QUẢNG CÁO

Biết lái xe ô tô chỉ trong 1 giờ học thực hành? Bạn có tin?

Với dàn xe tập lái chất lượng cao cùng đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, Tiến Thành cam kết dạy cho bạn biết lái xe ô tô chỉ trong 1 giờ học đầu tiên!

chat zalo chat zalo