0937.999.666 - (083).5020.168 daitri@hoclaixehcm.edu.vn

Học lái xe ô tô tphcm ngay tại quận nơi bạn sinh sống?

Bạn muốn học lái xe ô tô ngay tại quận mình sinh sống? Hãy chọn quận mà bạn muốn, giáo viên trường  Tiến Thành chúng tôi sẽ đến dạy cho bạn ngay tại đó!

Khoá Học Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại TPHCM

Khóa học lái xe ô tô hạng C dành cho các loại xe chở người dưới 9 chỗ ngồi, và chạy tải trên 3,5 tấn và được chạy kinh doanh. Khoá học lái xe ô tô hạng C thời gian đào tạo 5 tháng, dành cho những học viên muốn lái xe tải nặng trên 3,5 tấn hoặc muốn nâng dấu lên D,E trong thời gian nhanh nhất. Tiến Thành cam kết sẽ dạy cho bạn không những đảm bảo tỷ lệ đậu cao nhất mà còn có được kỹ năng lái đường trường chuẩn mực, tay lái vững như những tài xế đường dài chuyên nghiệp

Thời gian đào tạo và thi : 5 tháng

Văn phòng ghi danh học lái xe ô tô hạng C tại Trường dạy lái xe Tiến Thành

 • Toà nhà 35 đường số 11, phường 13 Quận 6 , tphcm
 • Toà nhà 45 Bùi Đình Tuý phường 26 Quận Bình Thạnh, tphcm

Vì sao nên chọn học lái xe ô tô hạng C tại Tiến Thành chúng tôi:

 • Trường dạy lái xe Tiến Thành là một trong những đơn vị đào tạo và sát hạch lái xe hàng đầu tại Tphcm hiện nay. Với hơn 300 học viên đăng ký tham gia khoá học lái xe ô tô hạng C và các hạng như B1,B2, nâng dấu hàng tháng.
 • Chúng tôi có bãi tập lái ở tất cả các quận trên địa bàn Tphcm. Bạn sẽ được tập lái ngay tại quận mà bạn sinh sống hoàn toàn miễn phí.
 • Thời gian học do học viên tuỳ chọn, rảnh giờ nào học giờ đó. Nếu bạn chỉ rảnh vào cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật? Chúng tôi vẫn dạy lý thuyết và thực hành bình thường.
 • Nhằm đảm bảo tỉ lệ đậu 100% cho học viên, trường Tiến Thành đã đầu tư 1 bãi sa hình đạt chuẩn thi sát hạch Sở GTVT rộng 10.000 m2 nằm ngay trung tâm tphcm. Bãi sa hình này không khác chút nào so với bãi thi sát hạch chính thức của Sở GTVT. Bạn sẽ được tập trước trên bãi thi, bằng chính loại xe thi sát hạch sau này ( xe tải Vinaxuki 5 tấn). Vì vậy, học viên học lái xe ô tô hạng C tại trường Tiến Thành luôn đạt tỉ lệ đậu sa hình cao nhất. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo quảng cáo có bãi sa hình nhưng  thực tế chỉ là bãi thô ( rất nhỏ không đạt chuẫn Sở GTVT) vì thế khi bạn thi bãi sát hạch đạt chuẩn 10.000m2 chắc chắn tỷ lệ trượt sa hình rất cao
 • Tặng bảng “mẹo” thi lý thuyết sát hạch lái xe ô tô 450 câu chính xác nhất hiện nay. Nếu bạn còn băn khoăn không có thời gian học lý thuyết thì bảng mẹo của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Bạn chỉ cần học chúng tôi cam kết bạn sẽ vượt qua kỳ thi lý thuyết 100%. Chỉ dành riêng cho học viên học lái xe ô tô hạng C tại trường Tiến Thành thôi nhé.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay để đăng ký khoá học lái xe ô tô hạng C trong thời gian sớm nhất!

 • Hotline: Mr. Đại Trí 0937.999.666 ( Trưởng Phòng Tư Vấn)
 • Landline: (083) 5020 168
 • Skype – Yahoo: tri.banglaioto
 • Email: daitri@hoclaixehcm.edu.vn

 

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

KHẲNG ĐỊNH UY TÍN, CHẤT LƯỢNG THƯƠNG HIỆU THẬT 100% NHƯ QUẢNG CÁO!

chat zalo chat zalo