0937.999.666 - (083).5020.168 daitri@hoclaixehcm.edu.vn

Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 2

thuê xe tập lái quận gò vấp

Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 2 | Trường Dạy Học Lái Xe Tại Quận 2 uy tín tốt nhất. HỌC LÀ ĐẬU NGAY đảm bảo VỮNG TAY LÁI ngay sau khoá học tại Trung Tâm dạy lái xe Quận 2 chất lượng cao.

Bạn muốn Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 2? Nắm được nhu cầu của học viên có thể học và thi lấy bằng lái ô tô B2 ngay tại Quận 2 trong thời gian sớm nhất và tiết kiệm thời gian, chi phí. Đến với Tiến Thành, bạn sẽ được học ngay tại Metro Quận 2 và các khu vực lân cận kể cả lý thuyết lẫn thực hành luôn nhé. 

Học Lái Xe Ô Tô tại Quận 2Địa điểm tập trung Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 2:

 • Metro An Phú : khu dân cư An Phú, đường Song Hành, p. An Phú, Quận 2

Học Lái Xe Ô Tô Ở Quận 2Liên hệ tư vấn và đăng ký khoá Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 2 sớm nhất:

 • Hotline hỗ trợ 24/7 :0937 999 666 ( Mr Đại Trí – Trưởng phòng tư vấn )
 • Phòng tuyển sinh:(083) 5020 168
 • Văn phòng ghi danh 1: Toà nhà 45 Bùi Đình Tuý, p.26, Quận Bình Thạnh
 • Văn phòng ghi danh 2: Toà nhà 35 đường số 11, p.13, Quận 6
 • Bạn không có thời gian đến văn phòng ghi danh để đăng ký? chúng tôi sẽ có chuyên viên tư vấn đến hỗ trợ tư vấn và làm hồ sơ tại nhà cho bạn hoàn toàn miễn phí!

Học Lái Xe Ô Tô tại Quận 2Vì sao bạn nên chọn Tiến Thành chúng tôi?

 • Ngay từ giờ học đầu tiên, bạn sẽ được học lái ngoài đường thực tế ngay tại khu đường vắng, trống gần Metro Quận 2 và dần dần nâng cao lên. Cho đến khi nào tay lái đường trường của bạn đã vững, bạn sẽ vào bãi sa hình đạt chuẩn thi sát hạch của trường được đầu tư 5 tỷ đồng để tập trong bãi thi và bằng loại xe thi sau này. Vì vậy học viên Tiến Thành sau khi lấy bằng lái đường trường rất vững và chuyên nghiệp luôn bạn nhé. Còn thực tế đa số các trường dạy lái hiện nay rất ít cho học viên tập lái ngoài đường thực tế mà chỉ cho học trong bãi tập -> cho dù bạn có bằng lái bạn cũng không bao giờ dám tự tin lấy xe mà chạy cả.
 •   Bạn sẽ được học lái ngay trong bãi sa hình đạt chuẩn thi sát hạch Sở GTVT rộng hơn 10.000m2 ngay tại trung tâm quận 2 của chúng tôi. Tập lái bằng chính loại xe thi sát hạch sẽ giúp bạn nắm rất vững 10 bài thi sa hình cũng như quen với loại xe sát hạch nhằm đảm bảo khả năng thi đậu 100%
 • Thời gian học cả lý thuyết, thực hành đều do bạn tuỳ chọn. Có nghĩa là bạn rảnh giờ nào thì học giờ đó. Còn nếu bạn chỉ rảnh vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật? Hãy yên tâm, trường Tiến Thành vẫn dạy bình thường nhằm đảm bảo sự thuận tiện nhất cho học viên trong việc sắp xếp lịch học và đặc biệt không phụ thu phí dạy ngoài giờ vào thứ 7 và chủ nhật như các trường khác.
 •  Bạn lo ngại phần thi lý thuyết quá khó khăn? hoặc bạn quá bận không có thời gian học phần lý thuyết? chúng tôi sẽ tặng cho bạn bảng “mẹo” học thi lý thuyết 450 câu đảm bảo đậu 100% . Đây là bảng mẹo mới nhất, chính xác nhất hiện nay do các giáo viên dạy lý thuyết dày dặn kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi đúc kết lại được. Bạn chỉ cần học theo bảng mẹo này chắc chắc bạn sẽ đậu phần thi lý thuyết và bạn sẽ nhận ra rằng “nó không khó như mình nghĩ”. (bảng mẹo chỉ dành riêng cho học viên Trường Tiến Thành thôi nhé!)
 • Học Lái Xe Ô Tô Ở Quận 2 bằng những loại xe đời mới, chất lượng cao ( được mở máy lạnh suốt giờ học) của chúng tôi hướng tới những loại xe gia đình thông dụng hiện nay: Corolla Altis,Toyota Vios, Innova, Chevrolet Cruze,… giúp bạn có thể nắm vững kỹ năng xử lý mọi tình huống thực tế có thể xảy ra để tự tin sử dụng xe gia đình ngay sau khi hoàn thành khoá Học Lái Xe Ô Tô Ở Quận 2 tại Tiến Thành.
 •  Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng do thực trạng đào tạo kém chất lượng của đa số các trung tâm dạy lái xe trên địa bàn tphcm như hiện nay? Đến với trường dạy lái xe Tiến Thành, bạn có thể yêu cầu đăng ký học thử miễn phí 1 giờ Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 2 nhằm giúp bạn cảm nhận chất lượng đào tạo thực tế để có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 2 tại trường Tiến Thành. Với phương pháp dạy thực hành đặc biệt của những giáo viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi, cùng dàn xe tập lái chất lượng cao, Tiến Thành cam kết sẽ dạy cho bạn biết lái xe ô tô chỉ trong 1 giờ  thực hành đầu tiên! ( chỉ riêng trường Tiến Thành dám cam kết với bạn thôi nhé!)

Học Lái Xe Ô Tô Ở Quận 2Thủ tục đăng ký Học Lái Xe Ô Tô Ở Quận 2?

Bạn chỉ cần chuẩn bị:

 •  12 tấm hình 3*4 (nền xanh dương, áo có cổ và không đeo kính)
 •  2 bản phô tô CMND hoặc Passport ( ko cần công chứng)
 •  Còn lại mọi thủ tục đơn đề nghị, giấy khám sức khoẻ,… còn lại chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí 100%.

Trường dạy lái xe Tiến Thành

Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “thật 100%” như quảng cáo!


Các khoá học lái xe ô tô ở các quận lân cận của chúng tôi:

Kĩ năng

Đăng vào

14/06/16

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo chat zalo